Công ty ISUZU AN LẠC chuyên mua bán ô tô, phụ tùng ô tô, thiết bị ô tô, dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, gia công, sản xuất các loại thùng xe. Chúng tôi là một trong những công ty đi đầu trong mô hình siêu thị xe trên toàn quốc. Luôn tạo ra sự đổi mới và khác biệt so với những công ty, showroom ô tô khác tại Miền Nam và trên toàn quốc nói chung.

ISUZU AN LẠC tọa lạc tại Lô 01, Đường số 3, KCN Tân Tạo, P.Tân Tạo, Q.Bình Tân, TP.HCM

ISUZU AN LẠCwww.isuzuanlac.com.vn là đại lý ủy quyền chính thức của công ty ISUZU VIỆT NAM được ISUZU VIỆT NAM công nhận đạt tiêu chuẩn Đại lý i–TRUCKS và Đại lý D–Square.

Tháng 3/2020 ISUZU AN LẠCwww.isuzuanlac.com.vn vừa ra mắt Đại lý i–TRUCKS với địa điểm mới tại “KHU CÔNG NGHIỆP TÂN TẠO” có địa chỉ: Lô 01, Đường số 3, KCN Tân Tạo, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, TP.HCM. Sở hữu một vị trí thuận lợi tại KCN Tân Tạo và Quốc lộ 1A, điều này giúp mang đến sự thuận tiện về mặt dịch vụ hỗ trợ khách hàng của dòng xe tải ISUZU.

Đại lý ISUZU AN LẠC là địa chỉ uy tín cung cấp các dòng xe isuzu và dịch vụ liên quan

Với tổng diện tích sử dụng gần 5.000m2 gồm 3 khu vực chính là khu vực Trưng bày sản phẩm, Khu vực khách hàng vào làm dịch vụ và Xưởng sản xuất. Không gian thiết kế rộng rãi, đẹp mắt cùng trang thiết bị hiện đại, “ISUZU AN LẠC – Địa điểm KCN Tân Tạo” hướng đến sự trải nghiệm tốt nhất các sản phẩm của ISUZU cũng như chất lượng sửa chữa, sự tiện nghi, thoái mái cho khách hàng.

ƯU ĐIỂM XE TẢI ISUZU AN LẠC